Năm 2019 : 2.768

Tổ chức ngày Hội trải nghiệm và giao lưu tiếng Anh cấp THCS

Ngày 15/4/2016, tại Trường THCS An Hà, Phòng GD&ĐT Lạng Giang tổ chức Ngày hội trải nghiệm giao lưu tiếng Anh với sự tham gia của 24 trường THCS, PTCS. Về dự Ngày hội, có nhà giáo ưu tú Nguyễn Đức Hiền – Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang, đồng chí Trần Văn Lâm – Bí thư huyện ủy Lạng Giang, đồng chí Nguyễn Văn Sĩ - Phó chủ tịch UBND huyện Lạng Giang cùng các đồng chí Trưởng phòng, Phó trưởng phòng GDTrH-GDDT Sở GD&ĐT; các đ/c lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD&ĐT của một số huyện và thành phố. Tham gia Ngày hội có toàn bộ giáo viên tiếng Anh của huyện Lạng Giang và gần 1.000 học sinh, trong đó có 480 học sinh đến từ 24 trường THCS và PTCS trong huyện và 460 học sinh trường THCS An Hà.
Ngày hội diễn ra với không khí vui tươi, phấn khởi. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn để học sinh được giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm; tạo mô hình hoạt động để các trường có thể vận dụng sáng tạo trong việc thực hiện xây dựng môi trường giao tiếp tiếng Anh hiệu quả; những học sinh được tham gia ngày hội sẽ chở thành lực lượng nòng cốt trong việc xây dựng môi trường giao tiếp tiếng Anh trong mỗi nhà trường. Cũng chính qua việc tổ chức Ngày hội, đã thúc đẩy việc đưa kỹ năng nghe, nói tiếng Anh trở thành hoạt động thường xuyên trên lớp và trong các hoạt động ngoại khóa; phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu bộ môn tiếng Anh để học sinh giao lưu,học hỏi kinh nghiệm.
.